Lazada

Out of topic mg momsh.. Sino po nakapag order sa lazada dito tapos defective ang item.. Marerefund ko pa kaya yung pera ko? 5k din kasi yun sayang po.

10 Các câu trả lời

Hi momsh yes po pede mo balik. Aq kasi binalikan ko ung order ko sa Lazada taz i report it as defective then nung naka receive aq confirmation email dinala qna item q sa lbc. Me option dun na replace item pero ung sakin pumasok sya sa lazada wallet.

5y trước

Ano po yung confirmation email? Yun po ba yung nalagay eh "seller request to return the item? "

Pwde. Ibalik mo tru LBc lahat ng lbc tumatanggap ng refund bsta ibalik m lahat buong item and box ksama ng mga papers na nkaattach nung bnili mo. Meron d ppirmahan dun na return form ata, ung akin 1k narefund ko aba sayang ang 5k a

5y trước

Makukuha ko din po ba yung 5k ko? O bawas na? Nanghihinayang kasi talaga ako..

yes po pede..bsta w/n 7days po at naireport mu po agad sa lazada bgu ka mag confirm na received items muna..taz any lbc po yan pede ibalik.. order nmen n crib dati defective din nsa 4k un nairefund din 1wik process.

5y trước

Kapag po ba nagrequest na si seller na return item, papadala ko na po sa LBC?

Yes po ma refund po yan punta po kayo sa app then dun sa "Me" tas lalabas don yung item may portion din if ok ba sng product or may defect.

Yes sis via lbc sila for the defective items but informed their csa first regarding the parcel's order number

yes mommy pwede po ibalik..mas madali po sa LBC.

Yes madali ang retun sa lazada unlike shopee

Yes. May return refund process si lazada

Yes po marerefund

Yes po...