38weeks

Hello out there ☺ FTM po . Ask lang ako ano ba pwede gawin or kainin para lumabas na si baby. Nananakit na kase balakang ko at puson minsan minsan pero nawawala din. Uminom nako pineapple and chuckie pero wala pa din. Thank you sa Makakapansin ☺☺

1 Trả lời

Ako nun lakad lakad lang, tpos konting yoga/exercise. Pero Normal lang yung mga nararamdaman mo mommy. Wag mo masyado pilitin, mas maganda pa din full term si baby if possible.