Allergic Rhinitis ni Baby

Any other mommies out here na may allergic rhinitis ang baby nila? My baby is 2 months old. After nyang mag 1 month sinipon na sya pero clogged nose lang then ang atake tuwing gabi gang pamadaling araw. Pinacheck up ko na sya sa pedia nya talaga tapos second opinion sa ibang pedia, allergic rhinitis talaga. Kaso d nawawala sipon sa mga gamot na binibigay nila. Naaawa ako kay baby lagi hirap sa gabi. Sabi ng mama ko hayaan ko lang daw konting tyaga pag nagmature si baby pa mawawala din daw to. Kaso nagaalala ako baka masama ung laging may sipon. Praning mom here. Any tips or advices? :( #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

May allergy rhinitis din po panganay ko. Ngayon 2 yrs old na. Nag humidifier po kami para may moist sa air at di siya mahirapan huminga lalo na sa gabi. Then eLevated po ulo niya. Yan po ginagawa namin aside sa mga payo ng dr.