Ano Po Kaya Eto

May oras po na namumula may oras din po naman na hindi siya namumula

Ano Po Kaya Eto
9 Các câu trả lời

Ganyan ung sa LO ko momsh. May atopic dermatitis siya. Ginagamitan ko siya ng lotion. Medyo pricey nga lang siya, 1578 ko siya nabili sa watson. Meron din ganyan sa mga drugstore. Tas gamit ko sabon panligo sakanya cetaphil gentle cleanser. Pwede niyo rin try ung ibang moisturizing lotion na mas mura. Nag gaganyan kase nag dadry balat ni baby. Minsan sa init or if naka aircon ka sa lamig naman kaya nag dadry and nagkaka rash.

Ganyan din po sa baby ko, sa hita at braso po meron siya worried na nga rin ako pag pinapahiran ko po ng in a rash mejo nawawala tas babalik ulit. Sa sobrang init daw po sabi ng mama ko nalabas daw po talaga kasi summer.

normal po s baby yan sabi ni pedia namin. check mo din soap na gamit nya or baka naiinitan sya iwasan din ikiss face ni baby po

Ganyan din baby ko pag mainit namumula sya pro pag nka aircon di nman.. ganto gamit ko 3days lang nwala na

4y trước

Yan din gamit ng gamit ng baby ko, may atopic dermatitis siya.

Pahiran mo in a rash matuyo agad yan safe sa skin yan kasi all naturals #choosingthebest

4y trước

Watsons po meron momsh. 179 ata po price.

Rashes po..Ganyan din yung sa baby ko, pinapagamit cya ng physiogel cleanser.

Huag lang kumain ng itlog manok,batong,eggpalnt....kung napapad3se ka

Eto rashes nya.. di lumilitaw ung pic sa mga unang comment ko

Eto sya after 3days

4y trước

Desowen cream