Sino nakaranas ng ganito among ginawa at suggest ng doctor sa Inyo?

May open wounds ako sa tahi ko sa pinaka baba, butas sya, nag worry ako kasi mama ko cs di naman nag ka ganito. Tapos may mga discharge pa ako huhu nakakakaba na #cs #ftm

Sino nakaranas ng ganito among ginawa at suggest ng doctor sa Inyo?
1 Trả lời

Mommy inform mo si OB ASAP kahit thru viber or text . dapat alam nila status mo.. for sure bibigyan ka niyan ng gamot.. ccheck niya yan... hindi pwede may butas baka ma infection.. yung sa akin ang ganda ng healing process ng tahi ko sarado talaga at parang walang peklat

11mo trước

galing na po ako sa on ko kahapon, ang sabi is observe ko pa ng another week if di pa mag close by it self balik ako then tatahian ng isa pa, malinis naman daw sugat ko walang infection.