Open cervix

Open cervix at 19w4d ano dapat Gawin para mag close cervix? #advicepls #1stimemom #pregnancy

4 Các câu trả lời

Ako po meron cervical funneling. 20wks nung nkta sya. Reseta ni doc is heragest. And bed rest. Kmusta po kayo? Right now im 22wks. Kahit maglakad ppuntang cr dahan2 lng tlga ako. Minsan tinataas ko dn ung legs ko kasi ntatakot tlga ako.

totally bedrest ka po at patingin ka sa ob mo para may maibigay syang gamot sayo

pumunta sa ob para mabigyan ng tamang gagawin.. hindi po yan kusang magsasara

Hello. Kumista oo ang pregnancy ninyo last year na nag open cervix?

1y trước

Aside sa open cervix? Hindi naman po ba kayo short cervix?