Im married and I am bitter about Valentines day ☹️

Oo may asawa ako, pero tuwing valentines day feeling ko single ako. Yung asawa ko kasi hindi sya ung romantic type at super praktikal pa nia. Sa sobrang praktikal nya never nya ako binigyan ng bulaklak or chocolates or kahit ano man lang. Minsan naman yayayain nya ako kumain pero hindi natutuloy kasi tulog sya dahil graveyard shift. Minsan naman ayaw nya lumabas kasi tinatamad sya or sasabihin walang pera kahit meron naman. Tapos nung nagkaanak pa kami lalo ng walang time lumabas khit once a month wala. Alam nyo yung naghahanap pa din kayo ng effort or surprise man lang galing sa kanya pero wala. Sbe nya sayang lang ang bulaklak nalalanta ibili na lang daw ng pagkain. Alam ko naman yun pero minsan gsto ko rin mkaramdam ng konting effort. Minsan nakakainggit ung mga mag jowa pa lang pero todo effort na tapos ikaw na may asawa walang inaasahan. Trabaho na lang o kaya mag alaga sa baby. Naiiyak na lang ako minsan kasi i feel unappreciated. Katulad ngaun may work sya, hindi man lang sya nag leave para naman magkasama kami khit sa bahay lang. Gusto ko lang maglabas ng sama ng loob. Sa katulad kong working, focus na lang ako sa work ko bukas para hindi ko makita ang mga nsa paligid. Treat ko na lang ung sarili ko for a cup of coffee ?

2 Các câu trả lời

the good thing momsh is meron kang work.. u can buy yourself anything as a treat for being such an amazing wife and mom.. ipakita mo ke hubby na ibinili mo srili mo ksi u dserve na ma treat kht once.. ako ang tipo ng misis na ayaw ng bnblhan ng gnun pro luckily me sweet side si hubby mrunong mang surprise.. anyway, happy valentines momsh.. maybe ndi ka naaappreciate ni mister. pero s apps na to, marami kmi na salute sa mga gaya mo/naten na dedicated sa pagsisilbi sa pamilya kht mnsan nababalewala. cheer up po😊GOD bless

Awww. You can spend valentine's with us here na lang!! Also maybe you should talk about what you're feeling sa husband mo. He wouldn't know if you wouldn't tell. He would understand naman and maybe he can change a little. Good luck and happy valentine's day!!