Good news guys yung employer ko 105 days paid na yung computation nila bali waiting nalang ako. March 17 ako nanganak. As per nmn kasi ng SSS march 11

Onwards na nanganak ay kabilang sa 105 days maternity paid. Kung sino mn ang hindi susunod pwede niyo ireklamo. Malaking tulong din ang dagdag benepisyo.

2 Các câu trả lời

Magkano daw makukuha mo mamsh? Saka normal delivery ka ba o CS?

5y trước

Opo sa mga working mom mamshie binabase kasi sa daily salary not sure sa mga voluntary po.

same tayo sis. nag.ask na din ako sa hr namin.

5y trước

sa amin din. 😀