pls give me some advice

Only child po ako im leaving with my parents kc wala titingen sa knila tatay ko po ngwowork sa clonic nmn nanay ko retored teacher Kmi nmn po mg aswa public teacher ( little background po ) so eto po problem ko sana marami mgpayo nun nabuntis me excited kmi lahat including nanay ko kc 7 yrs nmn inintay po eto nagtataka ako mga mamsh nun lumabas na c totoy lagi galit nanay ko pati sakin wala nmn ako gingawa kht pag ka galing ko work simangot na agad akoy nadedepress sa ganitong sitwasyon kadami ko na nga trabaho puyT pa sa gabi pag uwe ko pa mumurahin ako sa walang kabagay bagy kahirap e naaawa ako sa anak ko walang mapag iwanan lalo na pg absent mag aalaga ko inam ako murahin naiisip ko kasalan ko ba un ay ang nga yaya ngaun talaga nmn iba ugali Kahirap sa punto eto lagi ako isip lagi ako depress nga mash nadala na din ako mg anak kc nakakaawa ang bata d nmn ako makaresign at nasa gov po ako master teacher na din po me pg nag resign ako panibagong apply tapos babalik sa pinaka mababanh posisyon

1 Trả lời

Better po na kausapin nyo po si mama mo. Tanungin nyo po siya sa mahinahon na paraan kung ano po ang problema. Sabihin nyo po sa mama nyo na nadadamay kasi ang bata, at hindi dapat ganon.

5y trước

Nagsaksak na din po kc ako ballpen sa sarili sa depress