Maternity benefits ng sss

Online application true my SSS.website sino p nkpgtry KC chineck ko nilagay expected date of delivery pero need ata n nanganak kna bago mo ifile wala n ata mat1 mat2 n diretso.bka May nkapgtry

5 Các câu trả lời

Mag-login lang po kayo sa sss online account nyo. Then sa mga tabs sa taas, iclick nyo Benefits> Submit Maternity Notification ☺️ Kapag nanganak na po kayo at ma-claim na, click nyo po Benefits> Apply for Maternity Benefits Kung gusto nyo po malaman computation kung magkakano makukuha nyo, click nyo po Inquiry> Eligibility> Sickness/ Maternity ☺️

9mo trước

un po KC sept 15 lang ako ng resign force resign chineck ko s notification for voluntary at self employed at ofw daw don need daw pmnta pa s SSS.branch

apply po kau for voluntary kung want nio na kau mghuhulog mismo.. pwede nman po online ang pg gawa ng mat1 and mat2.. mat2 gagawen nio po yun kpg nkapanganak na kau need dun BC ni baby with seal of registration.

meron mat 1- maternity nptification ang tawag. go ka lang sa online site ng sss pag nanganak ka mat 2 - maternity benefit ang click mo

Pwede po kayo pumunta sa SS malapit sainyo igguide kayo kaka file ko lang po ng Mat1 ko

need at n mg voluntary muna kc d ako nakapasok don