One of my twins is may fever since yesterday afternoon. Paracetamol ang intake nya. Not sure the real reason ng fever, pero according sa sister ko is mukhang teething sa pangil. Is it normal na di kumain ang toddler na teething? This afternoon kasi ayaw na nya kumain kahit pag drink ng milk nya

6 Các câu trả lời

Talagang normal ang ganyan sa baby na tumutubo ang ipin mommy . May nabasa akong article these are epekto ng batang nag iipin Drooling (which can lead to a facial rash) Gum swelling and sensitivity Irritability or fussiness Biting behavior Refusing food Sleep problems Mas mabuti na ipa check mo na si baby sa Pedia nya para mabigyan sya ng tamang lunas . Dont worry mommy magiging okay din si baby soon.

Mommy Jemima not sure pero sa malamang thats the reason kung bakit mag lagnat si baby ang mas mabuti mong gawin dalhin mo na sya sa doctor nya para mas ma obeserve ng maayos at malunasan ang sakit nya . Ganyan talaga ang mga batang nag iipin . I hope maging okay na si baby .

According sa kaibigan kong Pedia normal lang na nararamdaman ng isang bata ng lagnatin lalo na pag tubutubo ang ipin nya kaya wag mag alala . Dalhin mo na sya agad sa doctor para alam natin at monitored ang health ng baby natin .

dapat po Mommy, consult nyo s Pedia para po sure kung anong reason ng fever ni baby mahirap po kasi yung magpapainom agad ng gamot.

Yes kase masakit ang gums kaya hindi makakain.