Ask lang po….

Once na na cs sa una, cs na po ba lahat? Tyaka 3 cs lang po ba dapat?

2 Các câu trả lời

Best to ask advice sa OB ante. Case to case basis kase yan. Kung na CS ka dahil breech si baby,pwedeng sa susunod na panganganak mo,normal na kapag cephalic sya. Pero kapag na CS ka dahil maliit sipit sipitan mo or may underlying conditions ka like preeclampsia, Hindi ka po talaga pwedeng mag Normal. So better ask your OB. Like i said,case to case basis po tayo,d tayo pare-pareho ng sitwasyon,kaya kung pwede sa isang mommy,it doesn't mean na pwede din sayo.

Depends on your case po. Meron pong VBAC (vaginal birth after cesarean), pero may qualifications. You can talk to a VBAC advocate na OB. Hindi kasi lahat ng doctor willing mag-deliver ng normal sa mga na-CS na kasi may risks din po.