Daphne Pills

OMG! guys, nakalimutan ko uminom nun Saturday and Sunday ng pills. Nag ano pa naman kami nun Saturday. Ngaun lang ako naka inom pills Monday. What to do?? Nawala sa isip ko kahit may alarm ako, nagpapadede kasi ako non e hanggang sa naka tulog na ko.

1 Trả lời

Wait mo na lang momsh kung magkakaron ka hehe ganyan din kase ako breastfeeding pero nagpipills, sabi naman nila pag breastfeed hindi nabubuntis agad pero hindi din natin sure kase bat nirecommend tayo mag pills ng mga ob natin.

5y trước

So itutuloy ko pa ba ulit yung pills na natititra or di na?