Neighbor give these

old woman kapitbahay tinawag nya anak ko para bisitahin or pasok daw kami sa bahay nila… Pag pasok namin ng anak ko alam ko na agad na sya nlng mag isa sa bahay nya tapos nkita ko itong tanim nya na roses napakaganda mamahalin na roses 😍 kumuha sya cutter at pinutol nya binigay sa akin 🤭.. Thank you for these beautiful roses … Wishing na lagi ka bisitahin ng mga anak at apo mo❤️. #chinavacation

Neighbor give these
2 Các câu trả lời

Ganyan talaga mga ibang lahi na matatanda. Sobrang bait nila sa mga bata. Ganyan din mga kapitbahay namen dito sa UK. Every time na makikita mga anak ko lage tinatawag at kung anu anu ibinibigay lalo na mag isa na lang sila sa bahay. 😊

8mo trước

Ganun siguro talaga pag mag isa na lang. kawawa sila kaya siguro malapit din sa mga bata kase namimiss mga anak. Madalang ka din makahamap na mabait hehe

Tapos po?

8mo trước

be happy sis 😅 … nka anonymous kpa …