nag susuka

oky lang poba na mag suka si baby 16days pa lang po siya 9na bisis po siya nag suka sa omaga simola 7am tapos hndi ma tigil sa kakaiyak tapos nilalagnat din siya. hndi ko alam ang gagawin ko.

12 Các câu trả lời

Pumunta na po kayo sa emergency kase hindi na po biro yan... 16 days palamg siya. Bka may pneumonia na po

naku! ipunta nyo agad yan sa doc nya kasi delikado kung ma dehydrate na yan...

pa ospital na po.. delikado po baka madehydrate

Hala! Pacheck up nyo na po. Baka madehydrate.

Checkup nyo po sa pedia mommy

Pa check muna po mamsh

Pa check up u na po

Pacheck up nyo po

Pacheck mo napo c baby mamsha

Dalhin niyo agad sa ospital delikado yan nilalagnat din pala. Tsaka naka ilang suka na baka na dehydrate.