tanong lang po

Ok.lang PO ba na Makipag sex kahit na Hindi makapit SI baby?? At ok.lng PO ba na SA loob i pasok Ang semilya nya?? 9 weeks na PO Kasi Ang tummy ko. Hindi PO makapit SI baby..pero may gamot PO akong tinatake Naman.. And nag mi making love PO kami. Ok.lang PO ba yun?? Pero dinaman PO lagi lagi naming ginagawa. Eh.. Thank you PO SA Sasagot ..

21 Các câu trả lời

First trimester iwas iwasan daw po ang pakikipags*x kase malaki chance na duduguin ka or worst makunan..