ktanunGan ??

Okii Lang po ba sa buntis ang uminom nG kape ? Sa umaga ?

21 Các câu trả lời

Di ko pa alam na buntis ako, gang sa nalaman ko at nanganak, nagkakape na ako. 1 cup a day. Healthy naman si baby ko taba taba. 😊 mag 2 month na sya ngayon.

Pwede nmn dw.. Paminsan minsan saka konti lng at wag masyadong matapang.. Ako din kc minsan tlgang nagke-crave sa aroma ng kape.. Hmmm.. Sarap kaya.. 😄

Wag lang dalasan momsh. Dapat nga milk yung iniinum mo kahit bear brand lng.

Pwede one cup a day.. pero ako iniwasan ko tlga sya simula nagbuntis ako

Yes, 1 cup lang po. Pag gusto pa magcoffee, pwede naman magdecaf.

1 cup of instant coffee or its equivalent per day is safe

Thanks pO sa mGa response momshie .. Sabii kacii bawaL daw po

Pwede daw, pero ako 2-3kutsara lang iniinom ko. Tikim lang

Ako po 1 cup a day pero nitong malapit na po ako manganak

Pede po.. wag lng tapangan .. maganda din kung decaf