8 months old

Oki lng po b s 8months old n baby n kmain ng dinner? Pti mga anong oras po ung mas ok n time pra s dinner nia? Thank you po.. keep safe everyone. 🙏#1stimemom #advicepls #firstbaby

8 months old
6 Các câu trả lời

Yes po mommy. For me, 5-6pm ok na time para sa dinner ni baby. Ganyang oras ko din po kasi pinapakain baby ko then after nya mag-eat, hinahayaan ko muna sya maglaro at magdungis pag alam kong pagod na sya or umingit na quick bath na next para presko bago matulog hehe.

5:30 po kami dati. Hanggang ngayon na 21 months na siya 5:30-5:45 pa rin dinner nya.

Ok lang naman momsh, ako ang pinaka dinner na ni baby is 5-6pm

thank you po mga mums.. try ko po today.. 🙂

wow