Vitamins /folic

Okey lng po ba kht ano brand ng vitamins ang mabili sv nmn sa pinagbilhan k ok lng dw po basta pang buntis

Vitamins /folic
32 Các câu trả lời

Okay lang naman dapat, Mommy. Brand lang naman pinagkaiba. Mommy, may Mother's Day Giveaway ako. Newborn diapers at maternal milk ang prizes. You can join if you want 😊 https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=139278924878104&id=100063879903454

Ganyan din po tinitake ko mamsh. For me mas ok yan inumin kesa yung ferrous + folic acid, medyo parang lasang kalawang kase yun kumpara dyan sa Foralivit😅

Yung reseta ang ipakita mo momsh para kahit anong brand ibigay nila same effect pa rin. Alam naman ng pharmacist 'yan, don't worry po.

mag kno bili mo DYAN sis neresetahan KAse ako knina KAse sabe ko ayoko ng ferrous kaya ayan nalang daw Ang inumin ko

3y trước

Mura lng po yan generic po

Ganyan din po vitamins ko. Twice a day ko nga lang po sya iniinom kase mababa po hemoglobin ko.

okay yan sis, now i'm 32w5d here, ganyan ang vitamins na nireseta ng o.b ko since 1st trimester ko.

ganyan din po pinaiinom sken ng OB ko hanggang sa due date ko kase 33 week napo ako.

Yan po ang gamit ko at galing naman po sa lying in na pag aanakan ko.

Yes mommy pinakita mo na reseta ni doc sa pgarmacy na pinagbilhan mo?

generic po yan ng ferrous na neresita sakin ganyan din ininom ko😊