Asking lang po sana.

Okey lang pobang dumapa 26 weeks and 4 days napo ako. #pakisagot #firstbaby

18 Các câu trả lời

wag po mommy isipin mo si baby , left side kalang po pag nahiga masasanay kadin😊 since nalaman kung buntis ako lagi ako nakaleft side namamanhid na minsan ung pwetan ko sa left pero tiis lang parang nagkakalyo na nga hahaha.

Hindi na pwede mommy, malaki na yung tyan mo para dumapa ka pa. Best side pag matutulog ka ee left pero mag switch ka parin to right para kahit papano hindi iisang side lang 😊

Mas okay po mommy ang left-side lying position po sa pagtulog kapag po buntis check this out po https://ph.theasianparent.com/pregnancy-concerns-sleeping-on-your-left-side

Syempre po hinda na. Laki na po ng tyan nyo by this time. Tsaka di po ba sinabi ng ob mo sau na left side ang pinaka the best na posisyon para dumaloy yung blood mo ng ayos

Nako syempre po HINDI maiipit mopo si baby kahit naman po sinong mommy d yan gagawin basta preggy kana po tagilid kna lang po sa left dun mas komportable tayongga buntis

Bawal po mommy, side lying po tlga preferably left side po. tiis2 lng po muna pra ky baby..

Di advisable un momshie kase di dadaloy ng maayos ung oxygen and blood kay baby

ndi po sis maiipit si baby and masasaktan ka dn for sure..

4y trước

Hindi po ako nasasaktan

Hindi na po. Best kung nakatsgilid ka sa right

Hindi po. Mahihirapan po si baby sa loob