:(

Okey lang po ba na ultrasound lang ang ipakita pag nagpacheck up sa center? Hindi pa po kasi ako nakakapagpacheck up, 7months na tummy ko. Ang hirap din po kasi ng kalagayan ko ngaun kasi nagtatrabaho pa ako para sa baby ko wala naman po kasi akong aasahan kundi ang sarili ko lang wala naman tutulong sakin. Sana makayanan ko hayyyss.

2 Các câu trả lời

never ka pa po nagpacheck up?

5y trước

Mommy punta ka na sa center at magpacheck up dahil pwede ka manganak ng maaga (7 months) tsaka di ka tatanggapin sa lying in or hospital kapag wala kang record