Okey lang ba?

Okey lang ba mga momsh na gumamit ng toothache drops pag sumasakit ang ngipin kahit buntis?

2 Các câu trả lời

Hindi ko po alam, pero ako kasi noong preggy ako, nagmumumog nalang ako ng tubig na may salt. Pero consult mo rin sa OB sis.

5y trước

Di kasi siya sure. Kailangan nia pang tingnan to make sure n okey lng gamitin. Di na kasi natatablan sa biogesic.

Inom kanalang po ng biogesic

5y trước

Palagi po ako umiinom ng biogesic. Sb rin n masama daw uminom kung palagi. Eh ang sakit masyado. Di din naman pwedeng bunutin.