Jollibee

Okey lang ba kumain ako ng spicy chicken ng Jollibee? Takam na takam ako talaga nag lalaway ako everytime naiisip ko yung chicken na maanghang. Okey po lahat ng lab test ko normal lahat sa awa ng Diyos, wala akong UTI. Ngayon lang naman sana isang spicy chicken yummm ??? hehe.

18 Các câu trả lời

Shocks nagcrave din tuloy ako pati jollibee spaghetti 😂🙈 Once in a while momsh keribells lang ❤

Yes po pero wag madalas. Prone po kasi tayo sa heartburn. Ma aagravate ng spicy foods. Take care

Yes po. Basta moderate lang. Kumakain din ako nyan pag nagdedate kami ni hubby sa jollibee 😂

Okay lang, sis. Wala nmn problema maanghang na food pero limit din hehehe jollibee eh.

Oo mamsh. Don't deprive naman yourself 🙂 Basta di naman lagi yan kakain mo.

Ok lang yan sis, pag natakam ka kain kalang. Wag lang sobra. Haha

Okay lang cguro momsh, ako once a month, every after checkup😅

Mamsh may karamay ka! Ako din kasi natatakam dun. 😂🤗🤩

Same here takam n takam ako sa spicy chicken ng jollibee

Okay lang sis! Ako nga nagcchili oil/powder pa 😂