Fever After Vaccine

Is he okay? :(

Fever After Vaccine
11 Các câu trả lời

No, it's a high temperature mommy, I suggest you use Kool Fever, paracetamol drops to help subside the heat. I encourage you to join theAsianparentPH #TeamBakuNanay on Facebook Community, to help you gain knowledge of different vaccines. Click here. https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

May fever ngauon daughter ko after vaccine ng 5in 1 (yung penta daw talaga nakakalagnat). Paracetamol lang 100mg/ML , 0.3 ML sa daughter ko (3.9kgs) every 4 hrs. Kawawa nga eh. First time lagnatin. Umiiyak.

yes normal po talaga yun paracetamol and hot compress nyu po yung pinag turukan

Normal naman lagnatin after vaccine. Just give him paracetamol para sa fever.

may fever po mommy. painumin nyo po agad paracetamol po

medyo mataas po. manage and monitor po ang fever.

No po momsh. Masyado pong mataas

ikaw? okay kalang?

sana po makatulong

no