Necklace/Bracelet

Is it okay to wear bracelet or necklace during pregnancy? Sabi kasi nila hindi pwede kasi daw baka ma cord coil si baby.

9 Các câu trả lời

Its a myth pero pinatanggal paren sakin ng mga kamag anak ko. Kahit san kase kong kamag anak ko pupunta punapatanggal eh. Hahaha! Pero bawal po mag suot ng jewelries during labor. Hehe❤

Nasasayo po yun kung maniniwala ka. Pamahiin po kasi yun. Ako po di na lang nagsuot, wala naman mawawala eh kung susunod ka.

Pamahiin lang po yon ako nga may necklace during my pregnancy, normal naman baby ko.

nasa pamahiin na lamang po yan ng mga nakatatanda... wala pong masama sa pagsuot...

I wear pero di nman totoo na un ang rason sa pagiging cord coil hahaha

Ganyan din sabi sakin. Wala naman mawawala kung susunod

wala naman pong connect yun eh myth lang po 'yan

as long as komportable ka ok lang

Myth. Ok lng po ang jewelry.