panty liners

Hi.. is it okay to use panty liners during pregnancy? thanks

9 Các câu trả lời

Di naman siguro kung wala naman something kasi need din sumingaw ang pempem at di maganda nakukulob, I never used panty liners since I got pregnant. Nagpapalit nalang ako ng undies, so far healthy naman lahat and never pa ngka UTI.

i used panty liner lalo na pag umaalis ako ksi ung bigla ka n lng mag susuka then napapa ihi ka n lng ng konti tingin ko d nmn msama basta palit ng palit

For me, okay naman. Lagi ako nakapanty liner to monitor my discharges. Lagi ka nga lang magpapalit kapag medyo madami na. Wag papatagalin.

Yes. Never po akong umiwas gumamit ng panty liners even after I knew na buntis ako, kasi malakas ang discharges ko. 39 weeks pregnant here. :)

6y trước

may napi-feel ka na ba?

pag my dscharge nagppanty liner ako.pero now wla naman so d na dn ako nagamit ng liner.

Yes po, kaso kelangan mag palit every 4hrs sabi ng ob ko :)

Yes! use unscented ones po. 😊

Patungan niyo po ng pasador