Baby wash

Okay po ba ‘tong baby wash? Itong brand? Balak ko sana pansamantala muna. Ano po bang brand ang nakakalambot po ng skin ni baby aside sa cethapil? Thank you.

Baby wash
24 Các câu trả lời

Kung practical lang paguusapan okay nman. Not all moms can afford high end products like cetaphil and aveeno. Ako sa anak ko never ko npag cetaphil 6yrs ago nung wala pang budget. Lactacyd lang pinakamahal 😅 so far ang pinaka okay na ntry ko na mura is human nature baby soap. 300 plus pinakamalaki na sis 😉 try mo at yan lang nkawala ng dry skn n baby pwde sya sa newborn.

5y trước

Johnson nagdry skn po anak ko nun pinapalitan ng derma nkkdry nga dw po kc ang johnson soap

If newborn super sensitive skin. Stick to either of this: cetaphil, physiogel, aveeno, lactacyd, or oilatum. Delay muna sa powder and lotion up to 1yr. Di ina advice ng pedia. Unless may skin condition si baby na kailangan talaga.

5y trước

Thank you sis. Noted.

Okay naman po yung baby wash kaso yung polbo masyadong ma amoy para sa baby. Mas maganda po yung wla masyadong amoy momsh para hndi dn sla magkasipon sa tapang ng amoy. Tska mas prefer dn po kung cornstarch johnson momsh.

5y trước

Wla bang HB1 sa inyo? Or choice mart? Kung wla try mo sa mga malls or watson

Baby dove sensitive 😊 Hindi nag dry yung skin ni baby since ginamit namin yun 😊

ako sis nag try ako ng baby flo ok sya at mura.. safe din sa baby

hindi po pwede sa baby ang powder. lalo na po yung talcum. dpt po talcum free

5y trước

opo may mga powder po na talcum-free

Yung dove baby bar maganda din po sya. Soft sya balat ng baby.

Ok naman po yan,pero sa pulbo mas ok yung jasmine

Nivea yan ung nkkapan palambot mg skin

.. Johnson Lng sis gammit ko okay sya