Baby essentials

Okay po ba to para sa newborn? Yung dadalahin po sa ospital. Ano po mas recommend nyo? Ano pa din po yung mga essentials na dapat dalahin? Salamt po sa mga sagot nyo 😅❤️🤰🏻 #advicepls #35weeks #FTM #babyboy #essetials

Baby essentials
2 Các câu trả lời

pwede naman po yan..sa akin lactacyd yung dinala ko..pwede mo rin ma check sa youtube ang mga essentials na pwede mong dalhin sa hospital may mga tips din sila para magka idea ka din mommy..😊

Yes mommy for newborn po tlaga yan 😊