baby @ 4 months

okay po ba pakainin si baby ng cerelac mag 4 months na po bukas

60 Các câu trả lời

6 months po dapat sis, and yung cerelac po considered junk food po yun. Mas maganda po mga mashed na fruits and veggies

Nope. Wait until 6months mommy. And wag pakainin ng preservative agad. Magavocado nlng or squash.

6months sis. lalo na pag breastfeeding kc kumpleto ung nutrients na nkukuha ni baby sa breastmilk

6 тo 7 мonтнѕ pa po dpaт dι pa po ĸaya yan ng тyan nι вaвy waιт nyo nalan po ..

6months old pa po pwedeng kumain si baby😊 cause 6 to 7 is magngingipin na po yan😍

No. Sinasabi po yan sa center at mg doctor na no solid food until 6 months.

No po. Wait nyo na lang po sya maka 6 months bago nyo pakainin 😊

no to cerelac. yes to fresh veggies and fruits. 🍍🍎🍓🍇

6 months po ang recommended na pwede na sa solid foods ang baby.

Ask your pedia po. Yung iba naapprove na pag 4 mos si baby 😍