Lying in or hospital

Okay po ba manganak sa mga lying in? Takot po kasi ako magpunta sa hospital. 2nd baby ko na po ito yung first po kasi sa private hospital ako nanganak.

4 Các câu trả lời

Kamusta ka na, mommy? Lying in ako sa 2nd baby namin, umiiwas din kasi ako sa major hospitals. In my experience, ok naman sya, si OB ang nagpaanak sakin, mabait mga midwife. May private room kami, may a/c, and kasama na lahat ng kailangan namin ni baby sa babayaran, including pedia, vaccines, birth certificate, etc. Wala na kaming inasikaso nung manganganak na ko. I chose this lying in din kasi meron silang specific na hospital kung saan ka irerefer kung may emergency, at may hospital din sa tabi ng clinic nila. Fortunately di naman namin kinailangan pero magandang may plan na nakahanda kung ano man ang mangyari.

1st baby ko sa lying in, for me okay nmn, mas prefer ko lying in tska kung hndi ka nmn high risk okay lng nmn sa lying in

mas okay sa hospital mommy may mga bagay kz na di kayang gawin ng lying in na tanging hospital lng mkkagawa

Hospital po ako ksi in case my emergency