baby wash

Okay po ba to gamitin para sa 1week old baby? ( Cetaphil with organic celandula)

baby wash
1 Trả lời

Maganda rin naman po yan kaso po yung pedia ni baby mas nirerecommend niya sa amin yung Cetaphil Gentle Cleanser lalo na noong newborn po si baby ko. At based din po sa experience ko mas ok po yun gamitin kasi po mabilis lang magbanlaw kay baby,hindi madulas. Yan po kasi masyadong mabango at madulas at mabula din po kaya natatagalan ako magbanlaw kay baby ko noon. 😊