36 weeks and 2days preggy

Okay padin poba kahit 36weeks palang manganak na?Hindi ba delikado kay baby? Kasi may lumalabas na sakin at mababa nadin masyado tyan ko at ramdam kona yung pagdiin niya sa pwerta ko. Pero natatakot padin ako gusto ko ksi umabot manlang ng 37weeks kaso sabi ng mama ko okay nadaw ang 36weeks. Any advice mga mamsh😞 Hindi kona kasi alam sino susundin ko hayst#1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

36 weeks considered premature pa po. though mataas n man chance of survival

3y trước

I already gave birth napo nung May10 and Thankful that my baby is safe nakainom lang siya madaming panubigan ko kaya at wla an siyang ibang complications , 36weeks and 3days♥️

ilang cm ka na sis?

3y trước

6cm napo