40 weeks and 2 days

Okay pa po ba tong 40 weeks na to first time ko Lang po kasi at nagaalala ako any suggestions po ? Hindi ko pa din nakakausap OB ko .

2 Các câu trả lời

Call your OB po, ako kasi last check up ko nong 37 weeks 1.5 cm na, tas sabi niya balik nalamg daw ako pag sumakit na tiyan ko, 38 weeks na ako ngayon, still no sign of labor

4y trước

Squat at lakad lakad momsh pero no sign of labor padin 38 weeks nadin ako pinagtetake nako ng ob ko ng eveprim tomorrow check up ko kung effective sakin yung eveprim para sa cervix

following