9 weeks pregnant according to tracker.

It is okay not to have symptoms during pregnancy?

2 Các câu trả lời

Hi mommy marie.. congrats for having an angel.. Do you mean no morning sickness or anything? Yes,. Okay lang yan... From day 1 of my pregnancy wala akong mga signs of being pregnant🙂

4y trước

Hehe ang cute.. parang ako lng ah.panay check sa tummy..hehe

Yes, iba-iba naman ang tao kung paano magbuntis. Yung cravings nila, hindi mo cravings. Symptoms nila, wala sayo. Etc. 😊

4y trước

Thanks po. 2nd baby ko po ito. 7yrs old na po kse panganay ko ..