Baby Things

Okay nba bumili bili ng mga gamit paunti unti kahit 5 months plng si baby?? scheduledultrasound n kme for gender reveal sa 28 ?

17 Các câu trả lời

oo nman

Oo Naman para nakakaupo na kayo Ng gamot ni baby 😁 pero kailangan iba iba size kase mabilis lumaki ang baby 😁

9po pede na.. Basta unisex ung color na bibilhin nyo para di masayang.. 😊 ako puro white binili namin..

Yes pwede na mamili.

oo naman po pero mas ok mamili pag alam na gender para alam na ang bibilhin ako pakonti konti bumibili na din ako.

5y trước

thank u mamsh 😊

Yes po sis. Habang maaga unti untiin mo na gamit ni baby para di mabigat sa bulsa. Hehe. Pag nalaman mo na gender ni baby mo. Bili ka na gamit kahit papano.

5y trước

Np😊

Yes po, para di na kayo mahirapan at aligaga pag malapit na po ang due date niyo