Hirap matulog @ 26 weeks

Okay naman sleeping routine ko until 5months, pero ngayon sobrang hirap na kahit antok na antok na ko hindi pa rin makatulog. Kahit tanghali nahihirapan ako. May ganito rin ba kayong experience mga mommies? If yes, ano po ginagawa nyo para makatulog? Thankyooou!

7 Các câu trả lời

kung d po tlga mkatulog benadryl yan po nereseta sakin. Hnd rin po makatulog kasi uminom ng gatas at banana etc. Ginawa ko lahat pero wa epek. Once lang ako nagtake omokay na hanggang ngayon

inom ka po gatas, effective po siya sakin lalo pag sa gabi po hirap ako makatulog agad pero pag naggatas po ako mabilis lang ako makatulog.

Nag aac tas madilim kwarto. Pero naun nasira ang ac ang init 😅 walang choice pinipilit ko talaga matulog kahit 1 or 2 hrs lang

Nagpapamasahe ako sa anak at asawa ko sa paa at balakang ng makahimbing ako

feel you Mami ,🥲 Ang hirap mag sleep talaga

same here mii.. im 29 weeks pregnant

warm water po