Naguguluhan

Okay naman kami ng bf ko pati na rin sa family nya sinusuportahan naman nila pag bubuntis ko pati mga meds ko pero sabi ng mommy ko pati ibang kamag anak ko na wag ko daw ipa-apelyido yung anak namin sa kanya, ako gusto ko kasi kahit papano tatay pa din sya ng anak ko at nagsasama kami kahit papano nagiging hands on naman sya samin ng baby namin, pero kasi pag sinasabihan ako ng parents ko nalulungkot ako na ayaw nila pumayag ipa-apelyido sa kanya. Need advice naman po

65 Các câu trả lời

nasa iyo pa rin naman un eh..pero tanungin mo muna ung bf mo kung papayag din ba siya na apilyedo mo muna ang gagamitin ni baby..dapat dalawa magdesisyon diyan kasi kayong dalawa ang magiging parent nung bata

Nasainyo naman po yun sis, same case here. Okay naman kami both sides, pero gusto ko pafin at side ko na kasal muna😊 sinabi ko na din sa hubby ko yun, na akin na muna apelyido kase nga di pa kami kasal😊

Simple lang po yan wag ka po makinig sa ibang tao, kung mabuting asawa at tatay nmn pala ung kinakasama mo bakit ka makikinig sa parents mo po. Marunong kana po mag desisyon, so decide on your own.

u hve ur answer already. hindi lahat ng babae pinanagutan. if ur still doubtful, ask the father if he wants the baby to carry his name. weigh things alamin mo bakit ayaw ng family mo ipangalan sa tatay.

Nasa sa'yo po yan mami. Kung maayos naman si mister mo sa'yo at di mo nakikitaan ng ibang ugali, go lang. Minsan kase naghihigpit talaga ang pamilya lalo na kung nakitaan ng mali si guy. :)

wag nyo po ipagkait na mai apelyido sa bf nyo po ang baby.yung pamangkin ng asawa ko teenager na sya ngayon nagagalit sa mama at tita nya kc di man lang daw sya inapelyido sa papa nya

Ikaw magdecide hindi family mo. When it comes to the baby, ikaw at tatay lng ang magdedecide, primary decision maker ka kng d kau kasal. Ekis ang ibang tao, thats the hurtful truth

Ipaapilyido mo sa ama nya sis, kasi unfair naman sa bilang tatay na naging responsible naman sya sa pag bubuntis mo tapos hindi mo isusunod sa kanya.

di pa kase kayo kasal peroas maganda na yung surname ng ama nya ang dala nya ipapirma mo rin ang birth certificate sa kanya at may sustento rin dapat

Nasa edad naman na siguro kayo ng bf mo para magdecide on your own based sa gusto niyo at di sa gusto ng ibang tao kahit pa sarili niyo mga magulang.