Buhat sa 2 month old baby

Okay na po ba buhatin si baby ng paupright? Naksupport naman po sa head and neck, nakafrog position tapos nakhawak sa pwet ni baby yung isa kong kamay. #advicepls

4 Các câu trả lời

yup. basta support lang po. wala naman po sinabi samin si pedia nun nalaman nya na gusto na ni baby namin ng ganun buhat. sabi din po ni pedia mas curious na kasi si baby sa paligid kaya gusto nya ng ganun position na...paikot ikot na yun tingin nya

Pde naman po cguro as long as nka support ng maayos ung kamay sa likod at balakang, at ulo ni baby kc un ang importante

My 2 month old baby upright position n ung karga.. Kaya na kac niya e control ung head niya

yes, shoulder hold. position para iburp si baby.