Just want to ask

Is it okay na magbubuhat ako ng mga hindi gaanong mabibigat na bagay kahit 4 months pa yung tummy ko?

19 Các câu trả lời

Basta po hindi masyado. Kung sakali po hatiin nyo. Kung timba wag nyo na po punuin, di baling pabalik balik basta wag masyadong mabigat.

5y trước

Maraming salamat :)

wag po masyadong mabigat.. nag spotting ako nun ung d maiwasan magbitbit ng mabigat

Wag lang po super bigat. And kung di po talaga kayo maselan, pwede po yan

5y trước

Sge salamat kasi nagbubuhat din ako ng mabigat paminsan eh

Yes po basta kaya nyo at di kau nahihirapan.. Carefull lng po

if ndi nman po mselan pagbubuntis mo pde nman po

Pd basta ingat and wag magbuhat ng magbuhat

Oo nmn,ikaw nmnmkkpag tansya kung kya mo or hndi

5y trước

Ahh okay po thanks

Kung hinde ka naman maselan magbuntis

Yes di naman gaanong mabibigat.

Yes bsta not too much heavy