It is okay?

It is okay na mag-do/sex kami ng LIP ko? Siguro 2-3 times a month. I am 4 months pregnant. Medyo soft naman po pero Makaka-affect po ba yun kay baby? #advicepls #firstbaby #momcommunity #asianparent

3 Các câu trả lời

It won’t affect the baby naman po. Pwede po ang sex up to 9 months if di po high risk ang pregnancy.

4y trước

Nice. Thank you so much

4 months palang naman enjoy lang makipag ano kasi pag malaki na tyan mahirap na masyado

4y trước

okay lang yun haha 🤣 go lang kahit araw araw pa yan wag lang kung highrisk ka pero kung hindi go lang 🤣🤣🤣

nag dodo pa rin kami ni lip ko at my 32weeks and 4days preggy

4y trước

Hindi nman sguro delikado kay baby nuh?