Paki sagot po #FTM

Okay lng po kung after a month na magpa check-up simula ng nalaman na PREGGY? #pleasehelp

8 Các câu trả lời

Check up is important specially at the early stage of pregnancy. I suggest mommy you exert effort na na magpacheck up to make sure na you and your baby is safe and healthy. Meron naman free check up or prenatal checking sa mga health centers.

para sakin mas ok na ma check up agad asap pag nalaman mo ng preggy ka. nung buntis ako 5months ko na nalaman at na missed-out ko check up nung early stage. irregular mens kasi ako at 1-3 months bago magka mens.

kasi po mam hndi po regular gerla ko..minsan po kakaron po ako sa loob nang isang buwan isang linggo po ako nag kakaments and pag tapos po nun .tatlong buwan naman hndi ako po ba pwde ko gawin ..

yes pwede naman pero mas maganda kung nagpa check up agad para incase na may problem e maaagapan pa especially pag 1st trimester matinding ingat talaga yan.

mas maganda pa check up agad para makainom ka na vitamins. para healthy si baby 😊

Mas ok if mag pa check up po agad. Lalo na risky ang first trimester.

if kaya naman, mas maganda if makapagpacheck up agad.

hndi pa po ako nag kakaroon mam