dumudumi kada dede

okay lng po kaya mga momsh , pagkadede ng lo ko eh napoo poo na agad. di ko sigurado dahil sa formula , similac po. buo naman dumi nya. 10 days old baby.. salamat po

1 Trả lời

Hi Mommy kung 10 days old palang po baby niyo normal po yan 8x pa nga po nag poop baby ko sa isang araw. Hehe basta wala naman po kakaiba sa poop ng baby mo like blood or mucus normal po yan sa newborn mababawasan din yan katagalan. Pero para mapanatag kayo ask nyo nalang din po pedia nyo