Ceiling fan

Okay lng po ba naka tutok kay baby ang clip na celing fan? Tas sa may bandang ulo? Lagi ko kasi ginagawa sakanya yan eh para di maka lapit yung lamok at para di sya pawisan#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Medyo delikado baka tumumba sa knya ung fan wla pa namang harang ung blade nun. Siguro ilayo nalang konti pra di tutok na tutok

2y trước

Yes naka clip but may instances kasi yang clip fan na ganyan is unstable gumalaw natatanggal sa pagka clip. Minsan naman nalalaglag ung blade lumilipad. Parang unsafe for the baby. Maganda pa yung electric fan na covered ang blade.