need advice

okay lng po ba na hindi naraspa after makuanan?

3 Các câu trả lời

Kung complete abortion po ang nangyari sa inyo, dinugo po ba kayo kagaya ng dugo ng menstruation?ganyan po nangyari sa akin after a week po na nag stop na ang bleeding ko gaya ng mens Pinaulit po ang pt ko, pag negative na no need for raspa pero kung positive pa din po kelangan po.. Pero better cosult po your ob for further evaluation.. para safe..

5y trước

Dinugo po ako ng halos 1 week.. as in nakakapuno po ako ng 2napkin sa isang lagayan..

I think its important po. Go to your ob.

kamusta ka po nagpa raspa po ba kayo?