mother in law

Okay lng po ba mangialam yung mother in law ko sa pag papalaki kay baby? Minsan po kasi parang oa na kasi, like parang sya pa yung mother ng baby ko.

16 Các câu trả lời

Nope, never magiging okay ang pangingialam ng mother-in-law sa pagpapalaki mo kay baby. Your baby, your rules. Ikaw nanay, hindi siya.

Sa totoo lng hindi. Ganyan mother ko. Nag aaway kme. Pero wala ko magawa kase mother ko. Kaya mas maganda kapag nakabukod tlaga 😢

5y trước

Haaaayst. Kaya yung hubby ko kinukulit ko na din bumukod. Kesa naman nag aaway kame dito. Nakikita ng baby. Ginagaya nya na tuloy 😢

same mommy. nakakainis noh? tapos sasabihan ka pa na hindi ka marunong mag alaga ng bata. jusko nakakastress

pinaka ayaw ko yan yung nakikialam sa anak ko. anak ko rules ko.

Hanggang suggestion lang sya momsh

Hindi. My baby my rules