Pag ligo sa gabi

Okay lng po ba maligo sa gabi. Ang buntis? 6months preggy here.

9 Các câu trả lời

sinasabi lang na nakaka baba daw ng dugo un pagligo sa gabi, pero super init din kasi naun, pag di k naligo or half bath sa gabi d k din mktulog

yes po,wala naman scientific explanation na bawal maligo sa gabi.mas maganda nga daw po naliligo pag gabi para makatulog ma ayos.

2y trước

naalala ko lang Po kasi.pero pag iisipin mo Mali Mali Ang mga judgement din Ng tao.

yes. kung sakin okay. pero di ako nagbababad. mas gusto ko naliligo sa gabi para masarap tulog. mas presko sa pakiramdam.

yes po. wala naman daw po masama maligo sa gabi. ako po umaga gabi naliligo lalo na ngayon napakainit po 😊

Thanks po. Naiinis po kasi ako sa matanda na pansin lagi. Kesyo pag labas daw ng bata sipunin haha

Gabi nga ko naliligo para fresh kahit papaano pag matutulog. Ang init ng katawan ng buntis.

Yes po anytime naman oks lang :)

yes.ligo sa gabi sarap tulog

Warm bath is okay 🤗