JUNK FOOD

okay lng po ba kumain ng junk food yung buntis minsan minsan ?

2 Các câu trả lời

Actually momsh bawal na bawal ang junkfoods..pero ako nung buntis ako nagcrave ako dyan..kase di tlga ako kumakain nyan nitong nagbuntis ako lahat ng ayaw ko nakahiligan ko yung bawal pa..hahaha..kaya napapakain tuloy ako pero minsanan lang at tikim lang po para maalis yung crave ko..

5y trước

😂😂 same here lage ako nag chcheat haysss hirap pag nag crave...thank you ❤

Wag lang po araw arawin. :) nung 1st trimester ako iniiwasan ko din yan kasi alam kong di siya healthy. Pero ngayon minsan diko maiwasan so kumakain parin ako. Konti nga lang. Basta matikman lang. :)