okay lanh ba sa buntis sumawsaw sa boneless bagoong at suka? 9weeks and 3days preggy ako

2 Các câu trả lời

Sa gnyan po kase Habang lumalaki ang baby lumiliit yung butas Dun kaya usually na sa mga buntis nagkaka uti Mas maigi na iwas nalang muna kase delikado pag mag kaka uti po ,, if magkaka uti ka man more water lang din drink fresh buko juice.

Ok lang siguro pag onti lang, pero dahil sobrang alat ng bagoong at suka, dapat i-lessen talaga ito. Baka ma-UTI ka din kasi. Pero basta paonti-onti lang, walang problema.