7 months pregnant

Okay lang poba na laging nakahiga at tulog? May masamang epekto poba yun sa baby ko? Nakakalaki din poba ng baby yun?

2 Các câu trả lời

no.. sleep as much as u want. u need rest lalo paglabas ni baby d mo na alm ung saltng sleep😂. pag kabuwanan mo na ska mo Itagtag sarli mo pra d ka mhrpn mangnk.

hindi po nakakalaki ng bata at hindi din masama. normal po yan sa buntis kaya itulog mo lanh dahil paglabas ni baby, hindi ka na makakatulog.