Delikado po ba?

Okay lang poba na hindi uminom nang ferus habang buntis hindi kopo kasi hiyang pag po umiinom nako nang ferus nang lalambot at nagsusuka po ako nang nagsusuka

2 Các câu trả lời

May pagka lasang kalawang po kasi yung ferrous. Tiis tiis lang momsh para sa sarili mo at kay baby. Ginagawa ko pagka inom ko ng ferrous kakain ako ng something sweet or medyo maasim para maiba panglasa ko, naiiwan kasi yung lasang kalawang sa bibig pag inom ng gamot. 😅

Need po natin ng ferrous para pu yan sa dugo natin.